Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí về quy trình lấy cao răng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế

July 6, 2017

Để giảm thiểu những ảnh hưởng của vôi răng đến các bên về răng miệng thì cạo vôi răng là phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để thành công việc lấy cao răng cần đảm bảo những yếu tố nhất định. Vậy một quy trình lấy cao răng chuẩn phải đảm bảo những yếu tố nào? Quá trình lấy cao răng diễn  ra như thế nào?

1/ Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris

Thông thường, quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Paris diễn ra qua 3 bước:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành cạo vôi răng, bác sĩ cần thăm khám để xác định tình trạng răng miệng chung và tình trạng cao răng của bệnh nhân để xác định hướng điều trị.

Bước 2: Thực hiện lấy cao răng

Cao răng sẽ được lấy ra nhờ vào công nghệ Cavitron BP 8.0 – công nghệ mới nhất hiện nay. Tất cả mảng bám trên thân răng và trên nướu sẽ được làm sạch triệt để nhất nhờ vào sự tác động của bước sóng siêu âm mà không gây bất cứ tác động nào.

quy trình lấy cao răng

Mô phỏng quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Paris

Bước 3: Đánh bóng răng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình. Việc đánh bóng răng giúp cho bề mặt răng bóng mịn hơn, đồng thời giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Toàn bộ quy trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sạch mảng bám cao răng triệt để. Trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện bệnh lý về răng, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra hướng điều trị cụ thể cho bạn.

2/ Quy trình cạo vôi răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 có gì khác biệt?

Ngoài quy trình cạo vôi răng diễn ra nhanh hơn những phương pháp khác, Cavitron BP 8.0 còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Chuyển động sóng âm hình elip, cho phép thao tác dễ dàng ở nhiều tư thế và lấy cao răng ở những vị trí khó tiếp cận nhất.
  • Sóng siêu âm luôn được cài đặt ở mức an toàn, lượng nhiệt sinh ra nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng và lợi.

quy trinh lay cao rang

Sóng siêu âm luôn hoạt động ở mức an toàn

  • Việc lấy cao răng diễn ra nhờ vào sự tác động của sóng siêu âm, hoàn toàn không cần tách nướu như những phương pháp thông thường.
  • Thời gian tái bám của cao răng là lâu nhất nhờ vào việc đánh bóng mặt răng.

Quy trình lấy cao răng chuẩn y tế ở nha khoa Paris

Cùng với đó, cạo vôi răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Trang thiết bị y khoa thường xuyên được làm sạch bằng hệ thống khử khuẩn hiện đại.

Hệ thống 9 cơ sở nha khoa trải khắp từ Bắc vào Nam giúp Nha khoa Paris trở thành điểm đến tin cậy cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.

quá trình lấy cao răng

Nha khoa Paris – Trung tâm nha khoa uy tín nhất Việt Nam

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề quy trình cạo vôi răng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn cụ thể nhất từ phía các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://laycaorang.vn

Bạn đang xem: Bật mí về quy trình lấy cao răng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế trong tin tức nha khoa


X