HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình cạo vôi răng hiệu quả toàn diện theo chuẩn quốc tế

March 4, 2018

Quy trình cạo vôi răng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng về sau. Vậy một quy trình cạo vôi răng theo chuẩn quốc tế là như thế nào? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau!

1/ Quy trình cạo vôi răng theo chuẩn quốc tế

Theo đánh giá của Hiệp hội Nha khoa Pháp, một quy trình cạo vôi răng an toàn và hiệu quả cần được thực hiện đầy đủ qua 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành cạo vôi răng, bác sĩ cần thăm khám để xác định tình trạng răng miệng chung và tình trạng cao răng của bệnh nhân để xác định hướng điều trị.

Bước 2: Thực hiện lấy cao răng

Cao răng sẽ được lấy ra nhờ vào công nghệ Cavitron BP 8.0 – công nghệ mới nhất hiện nay. Tất cả mảng bám trên thân răng và trên nướu sẽ được làm sạch triệt để nhất nhờ vào sự tác động của bước sóng siêu âm mà không gây bất cứ tác động nào.

Quy trình cạo vôi răng hiệu quả toàn diện theo chuẩn quốc tế 1

Mô phỏng quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Paris

Bước 3: Đánh bóng răng

Đây là thao tác không phải kĩ thuật lấy cao răng nào cũng có được. Việc đánh bóng răng giúp cho bề mặt răng bóng mịn hơn, đồng thời giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, hoàn tất quy trình cạo vôi răng

Sau khi làm bong rơi mảng bám, không thể tránh được tình trạng một vài mảng nhỏ sẽ rơi vào các vị trí ở kẽ răng, chính vì thế, bác sĩ cần vệ sinh lại răng miệng một lần nữa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mảng bám cao răng ra ngoài.

Toàn bộ quy trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sạch mảng bám cao răng triệt để. Đây cũng chính là quy trình ứng dụng trong công nghệ cạo vôi răng Cavitron BP 8.0 – công nghệ cạo vôi răng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết về quy trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 cho một khách hàng qua video sau:
Quy trình cạo vôi răng hiệu quả toàn diện theo chuẩn quốc tế 2

2/ Ưu điểm vượt trội của quy trình cạo vôi răng với công nghệ Cavitron BP 8.0 

Ngoài quy trình lấy cao răng diễn ra nhanh hơn những phương pháp khác, Cavitron BP 8.0 còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Chuyển động sóng âm hình elip, cho phép thao tác dễ dàng ở nhiều tư thế và lấy cao răng ở những vị trí khó tiếp cận nhất.
  • Sóng siêu âm luôn được cài đặt ở mức an toàn, lượng nhiệt sinh ra nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng và lợi.

Quy trình cạo vôi răng hiệu quả toàn diện theo chuẩn quốc tế 3

Sóng siêu âm luôn hoạt động ở mức an toàn

  • Việc lấy cao răng diễn ra nhờ vào sự tác động của sóng siêu âm, hoàn toàn không cần tách nướu như những phương pháp thông thường.
  • Thời gian tái bám của cao răng là lâu nhất nhờ vào việc đánh bóng mặt răng.

Cùng với đó, cạo vôi răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Trang thiết bị y khoa thường xuyên được làm sạch bằng hệ thống khử khuẩn hiện đại.

Hệ thống 9 cơ sở nha khoa trải khắp từ Bắc vào Nam giúp Nha khoa Paris trở thành điểm đến tin cậy cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.

3/ Bảng giá lấy cao răng chuẩn xác nhất tại Nha khoa Paris

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo về mức chi phí lấy cao răng qua bảng giá dịch vụ dưới đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề quy trình cạo vôi răng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn cụ thể nhất từ phía các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình cạo vôi răng hiệu quả toàn diện theo chuẩn quốc tế trong tin tức nha khoa