HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm sạch cao răng nào là tốt và hiệu quả nhất?【Giải Đáp】

0 comment July 30, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có nhu cầu đi lấy cao răng vì em thấy trên răng của mình có nhiều mảng bám và miệng cũng có mùi hôi. Em chưa đi lấy cao răng bao giờ nên không biết cách làm sạch cao răng nào tốt nhất và không gây chảy máu nhiều. Em nghe nói đi lấy cao răng thì rất ê buốt và còn chảy máu nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Trang – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cách làm sạch cao răng”  của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Phương pháp lấy cao răng truyền thống thường dùng khí cụ thủ công để làm sạch mảng bám trên răng. Các khí cụ này muốn làm sạch cao răng cần tác động sâu đến nướu, do đó không tránh khỏi chảy máu chân răng và gây ê buốt cho bệnh nhân. Ngoài ra, việc thực hiện bắng khí cụ cầm tay này chỉ có thể làm sạch được các mảng bám trên thân răng hay quanh cổ răng mà không thể loại bỏ được hoàn toàn các mảng bám cao răng ẩn sâu dưới nướu, do đó hiệu quả lấy cao răng thường không cao.

Cách làm sạch cao răng nào là tốt và hiệu quả nhất? 1

Cách làm sạch cao răng nào là tốt và hiệu quả nhất?

Cách làm sạch cao răng tốt nhất Tại Nha Khoa Paris

Hiện nay, với sáng tạo của đội ngũ các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyt, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 được đánh giá là cách làm sạch cao răng mang lại hiệu quả cao nhất. Công nghệ hiện được áp dụng tại hầu khắp các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và đều cho những kết quả tốt nhất, giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng tối đa.

Sở dĩ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 được coi là cách làm sạch cao răng hàng đầu là bởi:

– Bước sóng siêu âm kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này có cơ chế tác động sâu lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám ngay tại các vị trí sâu nhất như dưới nướu.

– Dụng cụ lấy cao răng rất trơn láng, khi kích hoạt đầu rụng cụ chỉ rung mạnh lên làm bong bật mảng bám mà hoàn toàn không xâm lấn đến nướu, do đó hiện tượng chảy máu chân răng và ê buốt sẽ không xảy ra. Chỉ có một số trường hợp mắc các bệnh về nướu thì trong quá trình lấy cao răng có thể gây chảy máu và ê buốt một chút.

– Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của mảnh vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Video lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại nha khoa Paris

Công nghệ đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân với sự thực hiện trực tiếp của bác sỹ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo hiệu quả tốt. Và trên thực tế, làm sạch cao răng có nghĩa là bạn đã loại bỏ tới 90% nguy cơ liên quan đến các vấn đề răng miệng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến cách làm sạch cao răng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm sạch cao răng nào là tốt và hiệu quả nhất?【Giải Đáp】 trong Cao răng và mảng bám răng


X