Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa chảy máu chân răng hôi miệng hiệu quả

0 comment November 1, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Dạo gần đây mỗi khi đánh răng hoặc khi ăn uống em thường xuyên bị chảy máu răng, nhiều người còn than phiền mùi hôi nơi khoang miệng của em, vậy chảy máu chân răng hôi miệng phải làm sao điều trị? Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. (Minh Hải – Lào Cai).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :”Cách chữa chảy máu chân răng hôi miệng hiệu quả nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cách nào chữa chảy máu chân răng hôi miệng tốt nhất【Giải Đáp】1

Chảy máu chân răng hôi miệng là căn bệnh thường gặp

Nguyên nhân chảy máu chân răng hôi miệng

Chảy máu chân răng hôi miệng có nguyên do chủ yếu xuất phát từ các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng hay nha chu. Khi việc vệ sinh răng miệng kém khiến cho các mảng bám thức ăn tồn tại trên miệng, đây là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn cư trú, tác động đến nướu và các tổ chức xung quanh răng khác. Bệnh về nướu ban đầu không có biểu hiện rõ nét nhưng về sau khi vi khuẩn tác động sâu vào túi nướu thì tình trạng chảy máu chân răng và hôi miệng sẽ xảy ra. Dần dần, chỗ chân răng sẽ như dài ra do tình trạng tụt lợi, nướu bị sưng đỏ, thậm chí hình thành túi mủ. Khi đó, việc điều trị bệnh lý sẽ khá khó khăn và có thể kéo dài.

Ngoài nguyên nhân chảy máu chân răng và hôi miệng do vi khuẩn trong cao răng gây nên thì các bệnh lý toàn thân như tim mạch hay tiểu đường, thiếu vitamin C cũng khiến cho nướu dễ bị tổn thương và khi có tác động mạch sẽ dẫn đến chảy máu.

Cách nào chữa chảy máu chân răng hôi miệng tốt nhất?

Việc điều trị bệnh lý răng miệng cần căn cứ vào nguyên nhân cụ thể là gì. Do nguyên nhân của chảy máu chân răng hôi miệng chủ yếu do viêm nướu và viêm nha chu thì lấy cao răng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, giúp cho nướu lành thương và hạn chế tối đa tình trạng bệnh lý này. Nếu tình trạng răng miệng của bạn nghiêm trọng hơn thì nha sỹ có thể chỉ định điều trị chảy máu chân răng thêm bằng thuốc để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bám trên răng và gây bệnh.

Cách nào chữa chảy máu chân răng hôi miệng tốt nhất【Giải Đáp】2

Lấy cao răng siêu âm – Chữa chảy máu chân răng hôi miệng hiệu quả

Tại Nha khoa Paris, công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 hiện đại có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây đau nhức hay chảy máu chân răng nhiều. Dụng cụ máy siêu âm sẽ nhẹ nhàng tác động vào răng giúp làm bong các mảng bám trên răng nhanh nhất. Cuối cùng nha sỹ sẽ sử dụng phương pháp đánh bóng răng công nghệ cao giúp cho bề mặt răng trở nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đây là một tiến bộ so với cách lấy cao răng truyền thống. Sau khi cao răng được làm sạch, tình trạng chảy máu chân răng và cảm giác hôi miệng sẽ chấm dứt hoặc được loại bỏ đáng kể.

Với các bệnh lý toàn thân thì việc thăm khám bác sỹ chuyên khoa cùng với các xét nghiệm mới có thể đưa ra một kết luận chính xác về nguyên nhân của hiện tượng chảy máu chân răng để từ đó có phương pháp điều trị cụ thể. Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám trực tiếp và có giải pháp chữa chảy máu chân răng hôi miệng hiệu quả nhất.

Mọi băn khoăn về phương pháp lấy cao răng chữa chảy máu chân răng hôi miệng bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa chảy máu chân răng hôi miệng hiệu quả trong Bệnh Chảy máu chân răng


X