Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017

June 22, 2017
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi! Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris ạ? Gần đây em thấy chảy máu chân răng nhiều, mọi người bảo là do không đi cạo vôi răng, vì thế, em khá lo lắng. Em đang định đi lấy cao răng luôn mà không biết lấy vôi răng giá bao nhiêu? Bác sỹ tư vấn cụ thể cho em mức giá cũng như quá trình cạo vôi răng định kỳ được không ạ? Cảm ơn bác sỹ ạ. (Hà Hoài Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn cạo vôi răng giá bao nhiêu, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 

Hiện tượng chảy máu chân răng có nguyên nhân cơ bản là do vôi (cao) răng gây nên. Khi cao răng tồn tại quá nhiều trên thân răng, dưới nướu mà không được làm sạch có thể là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nướu dẫn đến chảy máu chân răng. Sau khi cao răng được làm sạch cùng với chăm sóc răng miệng tốt thì hiện tượng này cũng sẽ chấm dứt.

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng mà chủ yếu do việc chăm sóc răng miệng không tốt. Thông thường, trong vòng một tuần khi mảng bám không được làm sạch sẽ hình thành cao răng. Cao răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng viêm nướu, nha chu hay viêm quanh răng khá nguy hiểm. Cạo vôi răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần sẽ giúp loại bỏ tới 90% nguy cơ bệnh lý răng miệng này.

cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Cạo vôi răng giá bao nhiêu khi thực hiện tại nha khoa Paris?

Để biết cạo vôi răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG VÀ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Chi phí cạo vôi răng sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà nha sỹ thực hiện. Có khá nhiều trung tâm nha khoa cạo vôi răng với mức giá khá thấp nhưng bạn cần đánh giá bằng chất lượng của dịch vụ. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá cạo vôi răng hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trên thực tế, cạo vôi răng là một thao tác không khó nhưng nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt thì không thể loại bỏ được hoàn toàn những mảng bám dưới nướu. Với cách lấy vôi răng truyền thống bằng tay thì có thể gây đau nhức hoặc chảy máu nhưng dụng cụ cạo vôi răng mới sẽ giúp vôi răng rã ra nhanh chóng mà không xâm lấn nướu.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất, làm sạch sâu hoàn toàn cao răng tồn tại dưới nướu mà không gây đau nhức cho bệnh nhân. Đối với mỗi trường hợp cụ thể, cạo vôi răng định kỳ nhiều hay ít, mức độ làm sạch ra sao mà bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

Cạo vôi răng tại Nha Khoa Paris nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Tại Nha khoa Paris, tất cả quy trình cạo vôi răng (lấy vôi răng) đều thực hiện theo quy chuẩn quốc tế. Paris đang áp dụng công nghệ BP 8.0 là siêu âm lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội so với những kỹ thuật khác. Sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám một cách nhanh chóng mà không hề tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu chân răng. Khi lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn không cảm thấy đau nhức như dùng khí cụ thông thường mà chỉ thấy hơi tê tê một chút và điều này hoàn toàn không đáng lo ngại.

giá lấy cao răng

KH thực hiện lấy cao răng tại nha khoa Paris *Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại Nha khoa Paris đều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy vôi răng dưới nướu. Đây là một kỹ thuật khác biệt mà các trung tâm nha khoa khác không chú trọng.

Việc lấy cao răng nằm sâu dưới nướu sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng tận gốc và từ đó giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng một cách tối đa. Như vậy, nếu lựa chọn nha khoa Paris là nơi gửi gắm niềm tin thì bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận và băn khoăn về vấn đề lấy vôi răng giá bao nhiêu vì chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về cạo vôi răng giá bao nhiêu hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Nguồn: http://laycaorang.vn

TAGS:

Bạn đang xem: Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 trong Cao răng và mảng bám răng


X