Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá mới nhất 2017

July 24, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris ạ? Em đang tính đến nha khoa để lấy cao răng mà chưa biết chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị trước. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Ngọc – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn cạo vôi răng giá bao nhiêu, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 

Để biết cạo vôi răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Chi phí cạo vôi răng sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà nha sỹ thực hiện. Có khá nhiều trung tâm nha khoa cạo vôi răng với mức giá khá thấp nhưng bạn cần đánh giá bằng chất lượng của dịch vụ. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá cạo vôi răng hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 1

Việc cạo vôi răng an toàn, hiện đại xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Trên thực tế, cạo vôi răng là một thao tác không khó nhưng nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt thì không thể loại bỏ được hoàn toàn những mảng bám dưới nướu. Với cách lấy vôi răng truyền thống bằng tay thì có thể gây đau nhức hoặc chảy máu nhưng dụng cụ cạo vôi răng mới sẽ giúp vôi răng rã ra nhanh chóng mà không xâm lấn nướu.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất, làm sạch sâu hoàn toàn cao răng tồn tại dưới nướu mà không gây đau nhức cho bệnh nhân. Đối với mỗi trường hợp cụ thể, cạo vôi răng định kỳ nhiều hay ít, mức độ làm sạch ra sao mà bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

2/ Quy trình cạo vôi răng tại Nha Khoa Paris nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Tại Nha khoa Paris, tất cả quy trình cạo vôi răng (lấy vôi răng) đều thực hiện theo quy chuẩn quốc tế. Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ BP 8.0 là siêu âm lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội so với những kỹ thuật khác.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 2

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 đang là lựa chọn của nhiều người

Sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám một cách nhanh chóng mà không hề tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu chân răng. Khi lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn không cảm thấy đau nhức như dùng khí cụ thông thường mà chỉ thấy hơi tê tê một chút và điều này hoàn toàn không đáng lo ngại.

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại Nha khoa Paris đều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy vôi răng dưới nướu. Đây là một kỹ thuật khác biệt mà các trung tâm nha khoa khác không chú trọng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 3

Quy trình lấy cao răng an toàn tại Nha khoa Paris

Việc lấy cao răng nằm sâu dưới nướu sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng tận gốc và từ đó giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng một cách tối đa. Như vậy, nếu lựa chọn nha khoa Paris là nơi gửi gắm niềm tin thì bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận và băn khoăn về vấn đề lấy vôi răng giá bao nhiêu vì chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về cạo vôi răng giá bao nhiêu hoặc về công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0, xin vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Nguồn: http://laycaorang.vn

TAGS:

Bạn đang xem: Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá mới nhất 2017 trong Cao răng và mảng bám răng


X