HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà liệu có đảm bảo an toàn

March 2, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có sử dụng dụng cụ lấy cao răng tại nhà nhưng không thực sự được như ý, răng em vẫn còn mảng bám và mùi hôi miệng, không biết nguyên nhân là do đâu? Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Ngọc Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “dụng cụ lấy cao răng tại nhà là loại nào”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Dụng cụ lấy cao răng  tại nhà liệu có an toàn?

Tuy không phải là thao tác khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng cần tuân thủ theo đúng kỹ thuật, làm sạch cao răng cả trên thân răng và dưới nướu, đặc biệt là khi sử dụng dụng cụ lấy cao răng tại nhà. Hiện tượng chảy máu hay ê buốt khi lấy cao răng có thể xuất phát từ các bệnh lý răng miệng như viêm nướu hay viêm nha chu, hoặc do kỹ thuật lấy cao răng của nha sỹ không tốt, tác động nhiều đến nướu.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa? 1

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà thường không đảm bảo an toàn

Có thể trước kia bạn Ngọc Châu được lấy cao răng bằng thủ công dụng cụ lấy cao răng tại nhà nên sẽ gây nên những kích ứng đối với răng và nướu, tạo cảm giác ê buốt cũng như chảy máu chân răng. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ tạo nên hiệu quả lấy cao răng tối đa.

Máy lấy cao răng tại nhà có đầu dụng cụ khá trơn láng, bước sóng siêu âm sẽ khiến cho dụng cụ rung lên, nhẹ nhàng làm bong hết các mảng bám cao răng mà không xâm lấn đến nướu hay chạm nhiều vào chân răng.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để nhất hơn so với việc sử dụng dụng cụ lấy cao răng tại nhà thủ công.

2. Bộ dụng cụ lấy cao răng tại nha khoa Paris

Đây hiện là công nghệ lấy cao răng mới nhất được Paris áp dụng, không chỉ đảm bảo hiệu quả làm sạch cao răng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. kiểm soát vô trùng trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm sạch cao răng cho bệnh nhân.

 

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa? 2

Thực hiện lấy cao răng tại nha khoa Paris đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như yên tâm về dụng cụ lấy cao răng khi được các nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu.

Do không phải là thao tác khó trong nha khoa nên không phải trung tâm nha khoa nào cũng chú trọng làm sạch cao răng dưới nướu. Nha khoa Paris xác định việc điều trị bệnh lý xuất phát từ lấy cao răng nên kỹ thuật này rất được quan tâm. Làm sạch hoàn toàn cao răng có nghĩa là bạn đã loại bỏ được 90% các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin về dụng cụ lấy cao răng tại nhà cũng như được tư vấn thêm về các vấn đề răng miệng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dụng cụ lấy cao răng tại nhà liệu có đảm bảo an toàn trong Cao răng và mảng bám răng