HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tiền lấy cao răng tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

0 comment January 17, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi giá tiền lấy cao răng tại Nha khoa Paris là bao nhiêu ạ. Trước kia em có lấy cao răng tại mấy trung tâm nha khoa khác nhưng bị chảy máu nhiều và còn đau nữa ạ. Bạn em có mách là nên đến nha khoa Paris lấy sẽ tốt hơn nên em muốn hỏi mức giá lấy cao răng là bao nhiêu để em chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hạ Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hạ Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc giá tiền lấy cao răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giá tiền lấy cao răng 2

Giá tiền lấy cao răng là bao nhiêu?

Lấy cao răng là một trong những biện pháp phòng tránh các bệnh lý răng miệng hiệu quả. Cao răng tồn tại dưới nướu hay trên thân răng là môi trường cho vi khuẩn cư trú và gây bệnh mà chủ yếu là sâu răng, viêm nướu và viêm nha chu.

Lấy cao răng bị ê buốt hay chảy máu chân răng như trường hợp của bạn có thể do hai lý do: Phần nướu bị viêm, khi tác động mạnh vào sẽ gây chảy máu và ê nhức. Kỹ thuật của nha sỹ không tốt, tác động nhiều đến nướu và chân răng cũng khiến bệnh nhân cảm giác khó chịu.

Giá tiền lấy cao răng là bao nhiêu?

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá lấy cao răng và chăm sóc nha chu như sau:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Tại Nha khoa Paris, giá tiền lấy cao răng sẽ phụ thuộc vào từng cấp độ tức là tùy thuộc vào tình trạng cao răng của bạn nhiều hay ít, việc lấy cao răng phức tạp như thế nào nha sỹ sẽ đưa ra một con số chính xác nhất. Tuy nhiên, Paris luôn đảm bảo lấy cao răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc nha chu giúp làm sạch, sâu các túi nướu, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến nướu và nha chu. Lấy cao răng và chăm sóc nha chu chính là hai yếu tố quan trọng giúp làm sạch khoang miệng, bảo vệ răng khỏi những vi khuẩn có hại, hạn chế tối đa các bệnh lý răng miệng.

Giá tiền lấy cao răng

Giá tiền lấy cao răng hợp lý với CN siêu âm hiện đại tại Paris

Tại Nha khoa Paris, lấy cao răng đều được thực hiện với công nghệ Cavitron BP 8.0 mới nhất đảm bảo làm sạch cao răng ở ngay cả những vị trí khó nhất. Đây thực chất là phương pháp sử dụng mũi siêu âm tác động làm bong mảng bám cao răng.

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Mũi siêu âm chỉ tác động làm tan rã mảng bám cao răng mà hoàn toàn không tác động đến nướu nên không gây chảy máu hay ê buốt cho bệnh nhân.

So với các phương pháp khác, thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, làm sạch ngay cả đối với những cao răng dưới nướu – điều mà không phải công nghệ nào cũng có thể thực hiện được.

Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của mảnh vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện lấy cao răng cho bạn, thao tác nhẹ nhàng, không xâm lấn đến nướu hay chân răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn về giá tiền lấy cao răng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006900 để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá tiền lấy cao răng tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? trong Cao răng và mảng bám răng


X