Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

May 8, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em đang mang thai tuần thứ 5 và dạo gần đây thấy răng miệng rất khó chịu. Một số người có khuyên em nên đi lấy cao răng cho sạch, tuy nhiên em chưa lấy cao răng bao giờ nên hơi sợ. Hơn nữa em lại đang mang thai, không biết lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Yến – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Bà bầu là đối tượng gặp rất nhiều vấn đề rắc rối về răng miệng, trong đó có mảng bám cao răng. Các thay đổi về hoocmon trong cơ thể hay việc vệ sinh răng miệng bị hạn chế chính là điều kiện để cao răng phát triển mạnh hơn người bình thường.

Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? 1

Bà bầu là đối tượng phải đối mặt với hàng trăm vấn đề răng miệng

Đây là nguyên nhân trực tiếp nhất gây ra các bệnh răng miệng nguy hiểm hơn. Chính vì thế lấy cao răng là việc làm cần thiết của bà bầu.

Lấy cao răng thực chất là một thủ thuật khá đơn giản trong nha khoa, không phải sử dụng đến thuốc tê hay tác động quá nhiều đến răng nên sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi.

Việc lấy cao răng không chỉ giúp bà bầu làm sạch khoang miệng mà còn giúp phòng tránh được những bệnh răng miệng nguy hiểm.

Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? 2

Liệu bà bầu lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi?

2/ Một số lưu ý cho bà bầu khi lấy cao răng

Việc lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không cũng sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Cơ địa từng người là khác nhau nên việc lấy coa răng tốt nhất nên thực hiện vào khoảng thời gian quy định là những tháng giữa thai kì (từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7).

Phương pháp và kĩ thuật lấy cao răng cũng sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu quả cuối cùng. Không ít trường hợp mang thai khi thực hiện lấy cao răng tại những địa chỉ không uy tín đã gặp những rắc rối không đáng có.

Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? 3

Việc lấy cao răng không đảm bảo gây hàng loạt các vấn đề răng miệng khác

Việc thực hiện lấy cao răng quá mạnh, không đúng kĩ thuật sẽ gây chảy máu chân răng, ê buốt, thậm chí gây nhiễm trùng và tạo ra các bệnh răng miệng nguy hiểm hơn.

Để đảm bảo chắc chắn về việc lấy cao răng sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi, bạn nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín với kĩ thuật lấy cao răng được chứng nhận bởi các tổ chức nha khoa hàng đầu thế giới.

? Bạn đã nghe về công nghệ Cavitron BP 8.0?

Công nghệ lấy cao răng mới nhất hiện nay, được các chuyên gia nha khoa Pháp sáng chế và chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và tính an toàn.

Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? 4

Công nghệ lấy cao răng gây SỐT hiện nay

Thiết kệ tiện lợi và hoạt động thông minh giúp công nghệ “đánh bại” tất cả các kĩ thuật lấy cao răng thông thường và trở thành công nghệ đứng đầu hiện nay.

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Giải đáp: Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không? trong tin tức nha khoa


X