HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới & chuẩn 2018

May 15, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, gần đây em có thấy hàm răng mình bị ngả vàng xỉn màu rất mất thẩm mỹ khiến em rất mất tự tin. Em muốn đi lấy cao răng nhưng không biết thực hiện như thế nào và lấy cao răng giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Kiều Trinh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Kiều Trinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “lấy cao răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá cập nhật chuẩn 2018

Lấy cao răng giá bao nhiêu? Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện lấy cao răng.

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá tiền lấy cao răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Đánh bóng răng 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà bạn lựa chọn. Trên thực tế, ở mỗi người thì cao răng tồn tại khác nhau, do đó tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, cần làm sạch sâu như thế nào mà nha sỹ có thể áp dụng các cấp độ khác nhau cho bạn.

2/ Lấy cao răng tại Nha khoa Paris bạn sẽ được gì?

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Chính vì vậy mà lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu sẽ có thay đổi 1 chút so với những phương pháp thông thường.

Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí an toàn tuyệt đối mà không phải bận tâm tới giá tiền lấy cao răng.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá "Mới & Chuẩn" 2018 2

Lấy cao răng giá rẻ được thực hiện với quy trình khép kín

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại nha khoa Paris được trực tiếp thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu, giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng bám trên thân răng và bên dưới nướu răng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng một cách tối đa.

Thao tác đánh bóng răng cuối cùng không chỉ giúp mặt răng sáng hơn mà còn giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng, ngăn sự hình thành của cao răng triệt để nhất.

Tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng có ý nghĩa quyết định tới 90% việc phòng ngừa và loại trừ các bệnh lý răng miệng thường gặp như viêm nướu, sâu răng… Do đó, nếu muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện thì bạn cần có sự quan tâm đúng mức nhất đến việc làm sạch mảng bám, cao răng.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá "Mới & Chuẩn" 2018 1

Thực hiện chăm sóc răng miệng định kì 3 – 6 tháng/lần

Nếu muốn biết lấy cao răng giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của mình, hãy mô tả thật chi tiết với bác sĩ nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất và tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn

nhiều cấp độ biết chọn cấp nào , nếu chọn thấp không chừng làm nửa vời giống như xe xích lô đi hai bánh chỉ vì trả giá thấp vậy
Chào bạn, Cao răng phát triển qua từng mức độ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cao răng của bạn mà lựa chọn mức độ lấy cao răng phù hợp. Tại nha khoa Paris bạn yên tâm việc lấy cao răng luôn được làm triệt để nhé! Bạn cũng không nên có cái nhìn quá thiển cận về vấn đề này như vậy. Xin cảm ơn!
nhiều cấp độ biết chọn cấp nào , nếu chọn thấp không chừng làm nửa vời giống như xe xích lô đi hai bánh chỉ vì trả giá thấp vậy
Chào bạn, Cao răng phát triển qua từng mức độ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cao răng của bạn mà lựa chọn mức độ lấy cao răng phù hợp. Tại nha khoa Paris bạn yên tâm việc lấy cao răng luôn được làm triệt để nhé! Bạn cũng không nên có cái nhìn quá thiển cận về vấn đề này như vậy. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới & chuẩn 2018 trong Tư vấn chăm sóc răng