HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền – Bảng giá mới cập nhật năm 2018

February 1, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, hiện nay răng em có khá nhiều mảng bám cao răng ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đang tính đi lấy cao răng nhưng đây là lần đầu nên không biết thực hiện ra sao và lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Kiều Trinh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Kiều Trinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “lấy cao răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền – bảng giá mới nhất

Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện lấy cao răng.

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá lấy cao răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà bạn lựa chọn. Trên thực tế, ở mỗi người thì cao răng tồn tại khác nhau, do đó tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, cần làm sạch sâu như thế nào mà nha sỹ có thể áp dụng các cấp độ khác nhau cho bạn.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris có gì nổi trội?

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất.

Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới cập nhật năm 2018 1

Lấy cao răng được thực hiện với quy trình khép kín

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại nha khoa Paris được trực tiếp thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu, giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng bám trên thân răng và bên dưới nướu răng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng một cách tối đa.

Thao tác đánh bóng răng cuối cùng không chỉ giúp mặt răng sáng hơn mà còn giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng, ngăn sự hình thành của cao răng triệt để nhất.

Tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng có ý nghĩa quyết định tới 90% việc phòng ngừa và loại trừ các bệnh lý răng miệng thường gặp như viêm nướu, sâu răng… Do đó, nếu muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện thì bạn cần có sự quan tâm đúng mức nhất đến việc làm sạch mảng bám, cao răng.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới cập nhật năm 2018 2

Thực hiện chăm sóc răng miệng định kì 3 – 6 tháng/lần

Nếu muốn biết lấy cao răng hết bao nhiêu tiền trong trường hợp cụ thể của mình, hãy mô tả thật chi tiết với bác sĩ nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất và tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền – Bảng giá mới cập nhật năm 2018 trong Tư vấn chăm sóc răng


X