HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng không chảy máu bằng phương pháp siêu âm hiện đại

February 28, 2018

Lấy cao răng là biện pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả và được chuyên gia nha khoa khuyên nên thực hiện định kì. Hiện nay, việc lấy cao răng không chảy máu và không gây ê buốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về vấn đề này.

1/ Tại sao cần thực hiện lấy cao răng không chảy máu?

Lấy cao răng không chảy máu là điều kiện quan trọng, quyết định đến hiệu quả chăm sóc răng và tình trạng răng miệng của bạn sau này.

Lấy cao răng không chảy máu bằng phương pháp siêu âm hiện đại 1

Lấy cao răng không chảy máu quyết định trực tiếp đến hiệu quả chăm sóc răng miệng

Nếu lần đầu lấy cao răng bị chảy máu chân răng và tình trạng chảy máu nhanh chóng kết thúc trong khoảng vài giờ sau khi lấy cao răng thì bạn không nên quá lo lắng. Việc này thường xuất phát từ nguyên nhân do cao răng của bạn quá cứng và lần đầu lấy cao răng thường khiến cho phần lợi bị nhạy cảm.

Tuy nhiên, nếu tình trạng chảy máu kéo dài với mức độ tăng dần thì bạn nên cẩn trọng vì đây có thể là dấu hiệu cảnh bảo việc lấy cao răng sai cách, tác động quá nhiều vào mô mềm, lâu dần có thể gây nhiễm trùng, hoại tử phần nướu hoặc tụt lợi chân răng rất nguy hiểm.

2/ Lấy cao răng không chảy máu với công nghệ hiện đại

Để thực hiện lấy cao răng không chảy máu, không biến chứng bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kĩ về công nghệ lấy cao răng và địa chỉ lấy cao răng uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, lấy cao răng siêu âm với công nghệ Cavitron BP 8.0 đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đây cũng là công nghệ chăm sóc răng miệng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng.

Lấy cao răng không chảy máu bằng phương pháp siêu âm hiện đại 2

Công nghệ lấy cao răng hiện đại, đảm bảo không đau, không biến chứng

Việc lấy cao răng được thực hiện bằng mũi siêu âm siêu thông minh, tác động làm tan rã các mảng bám trên thân răng và dưới nướu mà hoàn toàn không cần thực hiện tách nướu như các biện pháp thông thường, đảm bảo không gây đau nhức, chảy máu và biến chứng.

Chỉ mất khoảng từ 20 – 30 phút, những mảng bám trong khoang miệng sẽ được làm sạch triệt để. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng mặt răng để giúp răng trơn láng và kéo dài tối đa thời gian tái bám của cao răng.

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về vấn đề lấy cao răng không chảy máu, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng không chảy máu bằng phương pháp siêu âm hiện đại trong tin tức nha khoa


X