HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng MẤT bao nhiêu THỜI GIAN thì hoàn tất

January 31, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn đi lấy cao răng để khử mùi hôi miệng và chữa sưng lợi, nhưng do công việc không có nhiều thời gian, em muốn hỏi lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có làm chân răng yếu đi gây chảy máu không? Em cảm ơn ạ! (Hoàng Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Linh!

Trước hết cảm ơn Linh đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian” của bạn, bác sĩ tại Trung tâm Paris trả lời như sau:

Lấy cao răng thực sự cần thiết đối với sức khỏe răng miệng bởi cao răng là nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Tình trạng chảy máu chân răng và nướu sưng của bạn chính là biểu hiện của một dạng viêm nướu do mảng bám cao răng gây ra.

1/ Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn tất?

Lấy cao răng là một thao tác đơn giản khi nha sỹ sử dụng máy siêu âm tác động làm tan rã các mảng bám trên răng. Nếu như với kỹ thuật lấy cao răng truyền thống bằng dụng cụ thủ công, nha sỹ sẽ mất rất nhiều thời gian để làm sạch cao răng, đặc biệt là cao răng dưới nướu, thậm chí gây ê buốt và chảy máu khá nhiều thì phương pháp lấy cao răng mới sẽ giúp làm bong mảng bám ở cả trên thân răng và dưới nướu một cách dễ dàng.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn tất?【BS Tư Vấn】 1

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Khi áp sát mảng vôi, đầu mũi của dụng cụ sẽ rung mạnh, làm cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại tới men răng. Thời gian hoàn thành lấy cao răng chỉ trong vòng từ 20-30 phút tùy theo tình trạng của từng người. Với những người có mảng bám cao răng nhiều, nằm sâu dưới nướu thì thời gian làm sạch cao răng lâu năm  cũng cao hơn.

Sau khi tiến hành vệ sinh răng miệng thì dụng cụ máy siêu âm sẽ tác động vào răng giúp làm sạch các mảng bám trên răng nhanh nhất, cuối cùng nha sỹ sẽ sử dụng phương pháp đánh bóng răng bằng công nghệ cao giúp cho bề mặt răng nhẵn mịn và bóng hơn. Đây cũng chính là thao tác nhằm giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng sau này.

2/ Công nghệ lấy cao răng hiện đại tại Nha khoa Paris

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn tất?【BS Tư Vấn】 2

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 có thể làm bong tróc mảng bám mà không gây tổn hại tới  nướu hay răng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này không gây chảy máu, giúp cho quá trình lấy cao răng của bạn diễn ra dễ chịu và ngay cả các cháu nhỏ khi lấy cao răng cũng không cảm thấy lo lắng với công nghệ mới này.

Thực hiện lấy cao răng tại Paris, bạn cũng không phải băn khoăn về độ an toàn khi chúng tôi đảm bảo dụng cụ được vô trùng 100% dưới tác động của ánh sáng HINS khử nhiễm không khí.

Hiện nay, Nha khoa Paris đã mặt tại rất nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 9 cơ sở, đảm bảo tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh lý. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo là yếu tố khẳng định uy tín của Nha khoa Paris trong những năm qua.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn tất?【BS Tư Vấn】 3

Nha khoa Paris là địa chỉ lấy cao răng uy tín của hàng nghìn khách hàng

Nếu còn thắc mắc lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian hay cần hỗ trơ tư vấn về các vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách Click vào mẫu đăng kí bên dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng MẤT bao nhiêu THỜI GIAN thì hoàn tất trong Cao răng và mảng bám răng