HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mảng bám đen chân răng – Cách điều trị triệt để nhất hiện nay

0 comment January 11, 2018

Mảng bám đen chân răng khiến hàm răng mất tính thẩm mỹ và thiếu sức sống, quan trọng hơn đây là một “báo động” về tình trạng răng miệng của bạn. Làm thế nào để loại bỏ mảng bám đen chân răng ra khỏi khoang miệng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

1/ Những chú ý cần biết về mảng bám đen chân răng

Mảng bám đen chân răng là những mảng bám do mảnh vụn thức ăn lâu ngày tạo thành. Sau bữa ăn, nếu việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo, những vụn thức ăn thừa sẽ lưu lại trên răng và trở nên vôi hóa, bám chặt vào chân răng và dưới nướu.

Cách ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ mảng bám đen chân răng THẦN TỐC 1

Mảng bám đen trên răng hình thành do vụn thức ăn lâu ngày tạo thành

Những mảng bám răng đó càng để lâu ngày, mức độ cứng chắc càng cao mà màu sắc chuyển đen rất rõ rệt. Những mảng bám màu đen trên răng có thể dễ dàng quan sát khi soi gương.

Mảng bám đen ở răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu cảnh báo những bệnh răng miệng hết sức nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, áp xe răng, tiêu xương ổ răng…

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Cách loại bỏ mảng bám đen chân răng hiệu quả như thế nào

Mảng bám đen chân răng thường do cao răng tích tụ không thể “tiêu diệt” bằng biện pháp chải răng thông thường vì chúng rất cứng chắc, có phần còn nằm sâu trong nướu răng.

Một số người có răng bị mảng bám màu đen còn thử áp dụng một số biện pháp tự nhiên như dùng bột baking soda, bột trà xanh, dâu tây, chanh… nhưng đều không đem lại kết quả. Thậm chí nếu thực hiện sai cách còn khiến ổ răng bị nhiễm trùng, gây ra các bệnh răng miệng nghiêm trọng.

Khi phát hiện răng có mảng bám màu đen, bạn cần gặp ngay bác sĩ nha khoa để có sự tư vấn cụ thể. Chỉ bằng biện pháp nha khoa chuyên dụng mới có thể  khắc phục được tình trạng răng có mảng bám màu đen.

Cách ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ mảng bám đen chân răng THẦN TỐC 2

Thăm khám bác sĩ để có biện pháp điều trị kịp thời

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, lấy cao răng giúp khắc phục đến 90%, thậm chí 100% đối với những trường hợp răng có mảng bám đen nếu thực hiện với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0.

Công nghệ tạo ra sóng siêu âm hình elip, giúp tác động sâu vào tận những vị trí khó tiếp cận trên khuôn hàm và lấy đi cả những mảng bám cứng đầu nhất.

Điều đặc biệt, công nghệ hoàn toàn không thực hiện tách nướu như những biện pháp lấy cao răng thông thường, vì thế bảo tồn tối đa răng, nướu và hệ thống dây chằng quanh răng.

Cách ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ mảng bám đen chân răng THẦN TỐC 3

Cách ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ mảng bám đen chân răng THẦN TỐC 4

KH thực hiện lấy mảng bám đen chân răng tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu mảng bám đen chân răng đang là lo lắng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ phía các bác sĩ nha khoa!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mảng bám đen chân răng – Cách điều trị triệt để nhất hiện nay trong Cao răng và mảng bám răng


X