HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều?

May 15, 2018

Cao răng là những mảng bám cứng chắc trên răng và là nguyên nhân gây nên hàng loạt các bệnh răng miệng. Đặc biệt, tình trạng cao răng nhiều và dày hơn bình thường càng làm tăng khả năng gây bệnh nhanh hơn. Bạn có đang đối mặt với tình trạng này?

1/ Cao răng nhiều có nguy hiểm không?

Chỉ sau khoảng 15  – 30p khi chúng ta ăn xong, những mảng bám cao răng đã có thể xuất hiện và tích tụ lại. Nếu bạn không có biện pháp vệ sinh răng miệng sạch sẽ, những mảng bám này sẽ ngày càng nhiều lên và bám chắc vào thân răng.

Cao răng nhiều là nguyên nhân khiến cho hàm răng của bạn mất thẩm mỹ hơn và hơi thở có mùi khó chịu.

Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều gây nguy hiểm? 1

Cao răng nhiều là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh răng miệng

Đặc biệt, đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, tụt lợi chân răng, áp xe ổ răng, tiêu xương răng… Thậm chí gây mất răng nếu không được điều trị kịp thời.

Khi cao răng nhiều hơn mức bình thường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Hãy nhanh chóng đến nha khoa thăm khám và có biện pháp loại bỏ kịp thời những mảng bám gây hại này.

2/ Loại bỏ cao răng nhiều bằng cách nào?

Hầu hết mọi người đều tin tưởng áp dụng những cách lấy cao răng bằng nguyên liệu tự nhiênvì nó khá rẻ và đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp cao răng nhiều, bạn cần đến một phương pháp nha khoa ưu việt hơn.

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 hiện đang là công nghệ hàng đầu, có mặt tại gần 200 quốc gia và được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều gây nguy hiểm? 2

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 đang được nhiều người lựa chọn

Việc lấy cao răng trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhờ vào đầu mũi siêu âm nhỏ, dễ dàng thao tác ở những vị trí khó tiếp cận nhất trên khuôn hàm. Việc lấy cao răng dưới nướu cũng diễn ra một cách an toàn, tuyệt đối không cần tách nướu và gây chảu máu như những phương pháp thông thường.

Đặc biệt, thao tác đánh bóng mặt răng cuối cùng không chỉ giúp màu răng sáng hơn mà còn giúp kéo dài tối đa thời gian tái bám của cao răng, hạn chế sự quay trở lại của những mảng cao răng cứng đầu.

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, cách chăm sóc răng miệng tốt nhất là thực hiện lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần để loại bỏ hoàn toàn những mảng bám trên răng.

Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều gây nguy hiểm? 3

Thực hiện lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần

3/ Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Paris

Tùy vào mức độ cao răng nhiều hay ít mà mức lấy cao răng giá bao nhiêu cũng có sự thay đổi. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây tại Nha khoa Paris:

Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều?1

Chi phí lấy cao răng tại Nha khoa Paris

Nếu tình trạng cao răng nhiều đang gây rắc rối cho bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu đăng ký phía dưới, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Thân ái!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đã bao giờ lo lắng về tình trạng cao răng nhiều? trong tin tức nha khoa