HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo cao răng an toàn không đau với công nghệ Cavitron BP 8.0

February 22, 2018

Đau nhức và viêm nhiễm là những lo lắng phổ biến nhất của bệnh nhân trước khi quyết định thực hiện làm sạch cao răng. Cạo cao răng với công nghệ mới sử dụng máy siêu âm là giải pháp hiệu quả nhất không chỉ làm sạch cao răng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây viêm nhiễm hay đau nhức.

1. Cao răng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Về bản chất cao răng chính là các mảng bám trên răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn chưa được làm sạch. Thông thường, sau một tuần, các mảng bám có thể hình thành nên cao răng. Cao răng còn xuất hiện do sự lắng đọng của huyết thanh có trong nước bọt.

Cạo cao răng an toàn tuyệt đối với công nghệ Cavitron BP 8.0 1Cao răng là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nướu, viêm nha chu

Đối với những cao răng nằm trên thân răng, quanh cổ răng thì bằng mắt thường bạn có thể quan sát được nhưng cao răng nằm sâu dưới nướu thì chỉ có thể nhận biết và làm sạch bởi các phương pháp chuyên khoa. Cao răng chính là nơi vi khuẩn phát sinh và gây bệnh cho nướu và răng, đặc biệt là các mảng bám chứa vi khuẩn dưới nướu.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, cao răng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng sâu răng và viêm nướu. Khi vi khuẩn tồn tại nhiều dưới nướu sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm, chảy máu chân răng và hôi miệng, nướu bị sưng to và có màu đỏ. Nếu không được điều trị thì viêm nướu có thể tiến triển thành viêm nha chu gây viêm nhiễm toàn bộ các tổ chức xung quanh răng, các túi mủ xuất hiện trong nướu có thể gây đau nhức dữ dội, thậm chí có thể khiến răng lung lay và dẫn đến mất răng.

Cao răng còn là tác nhân dẫn tới viêm niêm mạc miệng và hàng loạt các bệnh lý liên quan đến máu và tim mạch. Việc cạo cao răng định kỳ sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và giảm tới 80% nguy cơ các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.

Cạo cao răng an toàn tuyệt đối với công nghệ Cavitron BP 8.0 2Cơ chế hoạt động của máy siêu âm Cavitron BP 8.0

2. Cavitron BP 8.0 – công nghệ cạo cao răng an toàn tuyệt đối

Sở dĩ Cavitron BP 8.0 là công nghệ cạo cao răng an toàn tuyệt đối là bởi bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm. Mỗi bệnh nhân sẽ sử dụng một đầu siêu âm riêng biệt nên hoàn toàn không có sự lây nhiễm. Bên cạnh đó, thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, tất cả dụng cụ đều được khử khuẩn với công nghệ Extra AS nên đảm bảo an toàn, hoàn toàn vô khuẩn.

Mũi siêu âm chỉ tác động một cách nhẹ nhàng làm ran rã các mảng bám trên răng nên chỉ gây cảm giác hơi tê cho bệnh nhân mà không tạo cảm giác đau nhức. Đây chính là ưu điểm cơ bản của Cavitron BP 8.0 đối với cách lấy cao răng thông thường. Các dụng cụ cạo cao răng cầm tay thường tác động trực tiếp đến nướu và chân răng với lực mạnh để đánh bật cao răng, do đó việc gây đau buốt là không tránh khỏi.

Cạo cao răng an toàn tuyệt đối với công nghệ Cavitron BP 8.0 3Cao răng được làm sạch với công nghệ máy siêu âm mới

Thực hiện cạo cao răng với máy siêu âm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, làm sạch cả cao răng ngay cả chỗ sâu nhất là dưới nướu, đảm bảo an toàn, không đau nhức.

Thực tế hiệu quả của công nghệ mới đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca cạo cao răng mỗi năm tại Hoàn Mỹ. Tốt nhất, bạn nên thăm khám và lấy cao răng định kỳ 4-6 tháng/lần. Đây chính là cách phòng tránh tốt các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Mọi thông tin về cạo cao răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Bài viết hữu ích:

  • Cách làm sạch cao răng nào hiệu quả nhất?

  • Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP hiện đại bậc nhất

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cạo cao răng an toàn không đau với công nghệ Cavitron BP 8.0 trong Cao răng và mảng bám răng