HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng định kỳ an toàn với công nghệ Cavitron BP 8.0

January 9, 2017

Vôi răng chính là tác nhân gây nên hàng loạt các vấn đề răng miệng nguy hiểm. Do đó, cao vôi răng chính là yếu tố để đảm bảo cho một hàm răng khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp làm sạch cao răng nào để làm sạch vôi răng triệt để mà ít xâm lấn đến răng thật nhất cũng là một vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm.

∗ Tại sao cần cạo vôi răng định kỳ?

Trong vôi răng răng thì carbonat, phosphate là thành phần chính mà chủ yếu là do mảng bám trên răng và các chất khoáng trong môi trường miệng, vi khuẩn và xác tế bào biểu mô gây nên. Vôi răng còn là nơi lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu và nước bọt. Khi vôi răng tích tụ càng nhiều thì nguy cơ các bệnh lý răng miệng càng cao hơn.

Cạo vôi răng an toàn và hiệu quả với máy siêu âm hiện đại BP 8.0 1Cạo vôi răng là cách loại bỏ các vấn đề răng miệng hiệu quả

– Bệnh viêm nướu: Vi khuẩn tích tụ trong vôi răng sẽ gây ra viêm nướu, dần dần có thể gây tiêu xương ổ răng, tụt nướu, khiến răng như dài hơn ra. Khi đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy ê buốt khó chịu khi ăn uống, răng dễ lung lay, tiêu xương nhanh hơn. Nếu không được chữa trị triệt để thì viêm nướu có thể diễn tiến thành viêm nha chu rất nguy hiểm. Biểu hiện của viêm nha chu thường là chảy máu chân răng khá nhiều, lợi sưng to, miệng hôi, ê buốt, xuất hiện túi mủ dưới nướu, răng lung lay dẫn tới rụng răng sớm.

– Bệnh niêm mạc miệng: Vôi răng cũng chính là tác nhân gây viêm niêm mạc miệng, thậm chí nặng hơn là các bệnh liên quan đến mũi, họng và bệnh về máu, tim mạch.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, cạo vôi răng định kỳ có thể làm giảm tới 80% nguy cơ các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, sâu răng…Do đó, 6 tháng/lần, bạn nên thăm khám để làm sạch vôi răng cũng như kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Cạo vôi răng an toàn và hiệu quả với máy siêu âm hiện đại BP 8.0 2Công nghệ lấy vôi răng bằng máy siêu âm giúp làm sạch cao răng ngay cả dưới nướu

∗ Cạo vôi răng với công nghệ nào là tốt nhất?

Theo phương pháp cạo vôi răng truyền thống, dụng cụ cầm tay sẽ được sử dụng để tác động làm bật vôi răng ở trên thân răng, tuy nhiên cách làm này không tránh khỏi việc tác động đến nướu, gây chảy máu chân răng và ê buốt cho bệnh nhân. Một giải pháp lấy vôi răng thế hệ với bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ giúp làm sạch vôi răng ngay lập tức mà hoàn toàn không tác động, làm tổn thương đến nướu và chân răng.

Công nghệ mới dựa trên bước sóng siêu âm với tần số biến điệu cao, tác dụng làm bong bật mảng bám vôi răng một cách nhanh chóng, phá hủy các liên kết bền chắc nhất của mảng bám trên răng, không làm tổn thương bề mặt răng so với các dụng cụ bằng tay.

Cạo vôi răng an toàn và hiệu quả với máy siêu âm hiện đại BP 8.0 3Hình ảnh trước – sau khi lấy vôi răng

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được loại bỏ hoàn toàn, mang lại cảm giác êm dịu cho bệnh nhân.

Làm sạch vôi răng hoàn toàn ngay cả dưới nướu mà không gây ê nhức hay chảy máu chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ lấy vôi răng thế hệ mới của Hoa Kỳ. Thao tác đánh bóng mát xa nướu nhẹ nhàng sẽ giúp ngăn ngừa sự tái bám của vôi răng và giúp nướu khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Hãy đến với Nha khoa Paris để trải nghiệm công nghệ tân tiến với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin liên hệ, bạn vui lòng gọi đến số 1900 6900 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết hữu ích:

  • Cạo vôi răng là gì và tại sao phải lấy vôi răng?
  • Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cạo vôi răng định kỳ an toàn với công nghệ Cavitron BP 8.0 trong Cao răng và mảng bám răng