HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng có đau nhiều không với công nghệ máy siêu âm?

December 23, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em nghe nói cạo vôi răng đau và chảy máu khá nhiều nên em vẫn rất băn khoăn không biết có nên đi cạo vôi răng hay không? Em chưa cạo vôi răng bao giờ nhưng sợ đau sau khi xem clip về cạo vôi răng nên mong bác sỹ tư vấn giúp cạo vôi răng có đau nhiều hay không. Em cảm ơn ạ. (Minh Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cạo vôi răng có đau nhiều không với công nghệ máy siêu âm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cạo vôi răng hay lấy cao răng được coi là một trong những giải pháp cơ bản hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, viêm chóp răng, hôi miệng…Nghiên cứu gần đây đã cho thấy thực hiện lấy vôi răng định kỳ có thể giúp giảm thiểu tới 90% nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Cạo vôi răng có đau nhiều khôngCạo vôi răng loại trừ phần lớn các bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Cạo vôi răng có đau nhiều không với máy siêu âm Cavitron BP 8.0?

Theo kỹ thuật cũ trước đây thì cạo vôi răng được thực hiện thông qua dụng cụ thủ công, tác động trực tiếp vào chân răng để loại bỏ cao răng nên ít nhiều sẽ gây nên tình trạng chảy máu cũng như ê nhức cho bệnh nhân và cảm giác đau nhức này có thể kéo dài tới 1-2 ngày sau khi cạo vôi răng. Ngoài ra, khi thực hiện thủ công với khí cụ cầm tay thì chỉ có thể làm sạch được vôi răng bám trên thân răng và quanh cổ răng mà không thể loại bỏ hoàn toàn cao răng dưới nướu.

Ngoài ra, trường hợp chảy máu chân răng hay ê nhức chân răng còn có nguyên nhân do những bệnh lý răng miệng như viêm nha chu hay viêm nướu. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh lý thì việc đau nhức khi cạo vôi răng là điều không tránh khỏi.

Tuy nhiên bạn Thu có thể hoàn toàn yên tâm cạo vôi răng với công nghệ mới bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân cũng như hạn chế tối đa chảy máu chân răng. Đây là công nghệ mới nhất của giúp làm sạch hoàn toàn cao răng nhưng không xâm lấn đến nướu, không tác động đến chân răng.

Mũi siêu âm áp sát vào vôi răng, làm bong bật các mảng bám ngay cả dưới nướu. Do áp lực siêu âm với tần số lên đến 25K cùng hệ thống phun nước sẽ làm sạch cao răng một cách nhanh chóng mà không cần tác động nhiều đến răng.

Công nghệ mới đã được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Nếu như hàm răng bạn bị viêm nướu thì cảm giác ê nhức chỉ kéo dài một chút nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại và có thể biến mất ngay sau khi kết thúc quy trình cạo vôi răng, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nha khoa Paris đã tiến hành cạo vôi răng cũng như điều trị bệnh lý răng miệng cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và đều nhận được đánh giá, phản hồi tích cực. Do đó, nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc lấy cao răng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cảm ơn bạn!

Bài viết hữu ích:

  • Bảng giá cạo vôi răng chi tiết tại nha khoa Paris với nhiều ƯU ĐÃI
  • Lời Khuyên có nên đi cạo vôi răng từ chuyên gia

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cạo vôi răng có đau nhiều không với công nghệ máy siêu âm? trong Cao răng và mảng bám răng