HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí: Cách chữa hôi miệng bằng gừng tại nhà hiệu quả nhanh chóng

March 1, 2018

Gừng là nguyên liệu được sử dụng để chữa rất nhiều bệnh, công dụng chính của gừng là khử mùi hôi và diệt khuẩn. Với những trường hợp hôi miệng nhẹ hoặc muốn khử mùi hôi miệng nhanh chóng, thì cách chữa hôi miệng bằng gừng sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn lại bỏ hôi miệng hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

1/ Cách chữa hôi miệng bằng gừng đơn giản hiệu quả nhanh chóng

– Nguyên liệu:

Chuẩn bị để thực hiện cách chữa hôi miệng bằng gừng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến 2- 3 củ gừng và khoảng 350ml nước sạch.

Cách chữa hôi miệng bằng gừng HIỆU QUẢ 100% ngay tại nhà 1

Cách chữa hôi miệng bằng gừng hiệu quả

– Chuẩn bị:

Gừng bạn có thể gọt vỏ hoặc chỉ cần rửa sạch mà không cần gọt vỏ (không gọt vỏ sẽ tốt hơn) sau đó thái thành lát. Đun sôi nước sạch và cho gừng vào đun cùng. Nước gừng để nguội và dùng để xúc miệng hàng ngày.

– Cách thực hiện:

Bạn nên xúc miệng bằng nước gừng thật kĩ trong miệng từ 5 đến 10 phút để nước gừng có thể phát huy tác dụng của mình. Xúc kĩ cả cổ họng và dùng lưỡi tác động vào những vùng răng khó thấy nhất.

Thực hiện cách chữa hôi miệng 2 – 3 lần/ ngày và kiên trì thực hiện 2 – 3 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả cụ thể, mùi hôi miệng sẽ thuyên giảm đáng kể, tình trạng răng miệng cũng được cải thiện tốt hơn.

Cách chữa hôi miệng bằng gừng HIỆU QUẢ 100% ngay tại nhà 2

Xúc miệng thật kĩ với nước gừng 2- 3 lần/ngày

2/ Cách nào tối ưu hơn cách chữa hôi miệng bằng gừng?

Nếu bạn cảm thấy phải mất 2 – 3 tuần với cách chữa hôi miệng bằng gừng là quá lâu, mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã triệt để, bạn cần đến một biện pháp chuyên khoa hơn.

Thông thường, cao răng chính là nguyên nhân trực tiếp và phổ biến nhất dẫn đến tình trạng hôi miệng. Chính vì thế, lấy cao răng sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách chữa hôi miệng bằng gừng HIỆU QUẢ 100% ngay tại nhà 3

Lấy cao răng có hiệu quả hơn cách chữa hôi miệng bằng gừng không?

Hiện nay, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 đang trở thành công nghệ được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng vì sở hữu những ưu điểm vượt trội khó kĩ thuật nào vượt qua được:

Công nghệ hoạt động nhờ cơ chế tác động của bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ, nhận biết các mảng bám cao răng và phá vỡ cấu trúc của chúng.

Sóng siêu âm chỉ tác động lê các thành phần có trong cao răng, tuyệt đối không tác động đến nướu và các mô mềm quanh răng, không gây chảy máu và ảnh hưởng đến khoang miệng.

Đầu mũi sóng siêu âm tác động sâu đến cả những vị trí khó tiếp xúc nhất, lấy sạch cao răng ở mọi vị trí trong khoang miệng.

 Bước đánh bóng mặt răng cuối cùng giúp cho răng sáng hơn, đồng thời kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Cách chữa hôi miệng bằng gừng HIỆU QUẢ 100% ngay tại nhà 4

Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris

Đây là những lý do khiến cho dịch vụ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris luôn thu hút đông đảo khách hàng. Chỉ mất khoảng 20 – 30 phút tại Nha khoa, mùi hôi miệng và tình trạng răng miệng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu qua thăm khám, bác sĩ phát hiện chứng hôi miệng của bạn xuất phát từ những nguyên nhân bệnh lý khác, bạn sẽ được nghe tư vấn cụ thể và bác sĩ sẽ định hướng cho bạn để điều trị tận gốc căn bệnh này.

Nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp về cách chữa hôi miệng bằng gừng hoặc về công nghệ Cavitron BP 8.0, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí: Cách chữa hôi miệng bằng gừng tại nhà hiệu quả nhanh chóng trong Bệnh hôi miệng