HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

May 15, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay được không ạ? Khi tham khảo giá em thấy có nơi báo giá chỉ 100 nghìn đồng, nhưng cũng có nơi báo giá lấy cao răng 1 lần những tiền triệu. Em không hiểu sao lại có sự chênh lệch như thế ạ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm ạ! (Thu Huyền – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền,

Lấy cao răng là trong số những dịch vụ nha khoa đơn giản nhất nhưng vẫn có thể làm bạn đau đầu với vấn đề lựa chọn giá ra sao cho hợp lý nhất. Bởi đối với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa thì giá cả là điều kiện chủ yếu đưa đến quyết định lựa chọn cho riêng bản thân mình. Lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền, chất lượng đáng tin cậy là điều mỗi người hướng đến.

1. Lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Qúa trình lấy cao răng là cách làm những mảng bám trên răng và ở dưới nướu. Lấy cao răng định kỳ là cách bảo vệ răng miệng và bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Các bác sĩ nha khoa khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần, không nên để đến khi có cao răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành thì đã gây tổn thương cho răng và nướu và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ. Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris như sau:

LẤY CAO RĂNG – ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Đánh bóng răng 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

2. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các nha khoa

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn, sẽ không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ nhưng cũng do đó mà bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn khác.

Bởi lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa. Bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v..

Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng.

Lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất - Chuyên gia tư vấn 1

Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là hợp nhất khi lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín

Hiện nay tại nha khoa Paris đang sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 theo công nghệ siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng 1 lần hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất trong Cao răng và mảng bám răng