HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu có đem lại hiệu quả?

April 17, 2018

Dạo gần đây, chị em đang truyền tai nhau phương pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối tại nhà rất hiệu quả với cách làm đơn giản. Vậy hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua những trải nghiệm thực tế nhé.

1/ Người trong cuộc nói gì về cách lấy cao răng bằng vỏ chuối?

Chị Hoàng Thu Trang (30 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) được người bạn cùng công ty rỉ tai về phương pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối và chị đã ngay lập tức áp dụng. Tuy nhiên, sau hai tuần thực hiện, kết quả chị đạt được lại không như mong muốn.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 7

Lấy cao răng bằng vỏ chuối có mang lại hiệu quả?

Chị chia sẻ: “Phần trong răng của tôi có khá nhiều cao răng, nghe được chị cùng phòng mách cho cách lấy cao răng bằng vỏ chuối khá đơn giản lại tiết kiệm, tôi hào hứng thực hiện ngay khi về nhà. Tận dụng vỏ chuối sau khi cho cháu nhà tôi ăn phần quả, tôi chỉ việc lấy mặt trong của vỏ và kì thật kĩ vào răng theo lời khuyên của bạn.

Đến nay, tôi đã kiên trì thực hiện được gần 2 tuần nhưng không thấy sự thay đổi của lớp cao răng bên trong, cảm giác mỗi khi dùng vỏ chuối cũng khá khó chịu. Có lẽ cách này không phù hợp với tôi!”.

Một trường hợp khác, chị Nguyễn Diệu Huyền (Hải Phòng) sau khi tham khảo trên mạng về phương pháp này đã tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng lớp cao răng không những không biến mất mà mặt ngoài những chiếc răng cửa của chị còn có dấu hiệu bị sâu.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 6

Răng cửa bị sâu do việc vệ sinh sau khi sử dụng vỏ chuối không đảm bảo

Đi khám bác sĩ, chị được biết nguyên nhân do sau khi dùng vỏ chuối, chị không vệ sinh răng miệng cần thận, lớp nhựa chuối bám vào thân răng và giữ lại những mảng bám, lâu dần gây sâu răng.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp gặp rắc rối với cách lấy cao răng bằng vỏ chuối. Chính vì thế, đây không phải là phương pháp “thần kì” như lời lời đồn thổi trên mạng. Để làm sạch cao răng triệt để, bạn cần một phương pháp hữu hiệu hơn.

2/ Đâu là giải pháp loại bỏ cao răng nhanh chóng & hiệu quả?

Sự bất cập trong phương pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối nói riêng và các phương pháp lấy cao răng tự nhiên nói chung khiến cho nhiều người tỏ ra lo ngại với vấn đề cao răng của mình.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 5

Lấy cao răng bằng vỏ chuối có kết quả trong những trường hợp này?

Hiểu được điều đó, các công nghệ nha khoa đã không ngừng phát triển và cho ra đời máy lấy cao răng Cavitron BP 8.0. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, được các chuyên gia nha khoa hàng đầu sáng chế và chuyển giao cho Nha khoa Paris qua những kiểm định nghiêm ngặt.

Việc lấy cao răng chỉ “lấy đi” của bạn không quá 30 phút tại nha khoa. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong môi trường vô trùng với các thiết bị nha khoa đảm bảo.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 4

Quy trình lấy cao răng được đảm bảo trong môi trường vô trùng

Hoạt động thông minh của đầu máy lấy cao răng sẽ đi sâu, len lỏi cả vào những vị trí khó tiếp cận nhất, làm tan rã cao răng mà không cần tách nướu, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức và chảy máu thông thường.

Sau khi lấy sạch cao răng, các bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng mặt răng. Đây là thao tác lấy cao răng đặc biệt, giúp cho bề mặt răng trơn láng hơn, kéo dài tối đa thời gian tái bám của cao răng.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 3

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 1

Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu "Có Hiệu Quả" như bạn nghĩ? 2

KH thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hàng nghìn khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa Paris và đều cảm thấy hài lòng.

Nếu việc lấy cao răng bằng vỏ chuối đang khiến bạn  gặp rắc rối và bạn cần một biện pháp khả quan hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng bằng vỏ chuối liệu có đem lại hiệu quả? trong tin tức nha khoa