HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018

May 15, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi lấy cao răng mất bao nhiêu tiền ạ? Em chưa đi lấy cao răng bao giờ và nghe nói là lấy rất đau nên cũng sợ. Em được biết nha khoa Paris lấy cao răng tốt nhưng mà không biết giá cả lấy cao răng kết hợp với điều trị nha chu thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Hồng Hải, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền khi kết hợp với điều trị nha chu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cao răng hay còn gọi là vôi răng được hình thành từ các mảng bám thức ăn trên răng là chủ yếu, ngoài ra nó còn là kết quả của sự lắng đọng huyết thanh trong nước bọt.

Trên thực tế, cao răng chính là tác nhân gây ra hàng loạt các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu nếu không được làm sạch định kỳ.

Lấy cao răng không chỉ giúp làm sạch răng miệng, giảm tình trạng hôi miệng mà còn hạn chế tới 80% nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2016

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Trước hết, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá dịch vụ lấy cao răng cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca150.000
Đánh bóng răng1 ca300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 31 ca400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 11 ca1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 21 ca2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 31 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 11 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 21 ca4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 31 ca5.000.000

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

tickGói dịch vụ lấy cao răng: Hiện nay, tại nha khoa Paris, chúng tôi có 3 gói lấy cao răng cơ bản là cấp độ 1, 2 và 3. Với mỗi cấp độ thì việc làm sạch sâu sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như tình trạng cao răng thực tế của bạn.

Tại sao lại chia ra các cấp độ như vậy? Lấy cao răng có thể nhiều người cho rằng đây là một thao tác khá đơn giản nhưng để thực hiện được có hiệu quả nhất mà không gây ê buốt hay chảy máu thì đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm. Quan trọng là cần làm sạch sâu cao răng bên trong nướu. Đây chính là vị trí mà không dễ làm sạch theo cách bình thường nhưng lại dễ gây nên bệnh lý răng miệng nhất.

tickTình trạng răng miệng của bạn: Lấy cao răng được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Nếu các mảng bám cao răng tồn tại quá nhiều trên thân răng và dưới nướu thì tốt nhất bạn nên thực hiện với cấp độ 3, đã bao gồm cả đánh bóng răng.

Ngoài ra, trong trường hợp răng miệng của bạn bị các bệnh lý như viêm nha chu hay có nhu cầu chăm sóc nha chu thì chúng tôi cũng có các gói dịch vụ khác nhau.

Thực hiện lấy cao răng tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về chuyên môn của các nha sỹ. Với công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 hiện đại, đã được Liên đoàn nha khoa quốc tế chứng nhận thì việc làm sạch cao răng sẽ diễn ra an toàn và không đau nhức.

– Công nghệ sử dụng hệ thống lấy cao răng bằng máy siêu âm với tần số dao động rất mạnh giúp tác động trực tiếp vào mảng bám cao răng, làm tan rã các mảng bám cao răng một cách nhanh chóng.

– Mũi siêu âm chỉ tác dụng đánh bật mảng bám nhưng không tác động đến nướu hay chân răng, do đó trong quá trình lấy cao răng bạn chỉ cảm thấy hơi tê tê mà không bị đau buốt và chảy máu, trừ phi răng miệng bị viêm nướu thì có thể hơi đau một chút do nướu đã bị tổn thường.

Công nghệ mới được ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và đều cho kết quả tốt. Với một mức giá nêu trên, bạn có thể được trải nghiệm một dịch vụ lấy cao răng an toàn, nhanh chóng và giảm ê buốt tối đa.

Mọi băn khoăn và cần tư vấn thêm về lấy cao răng mất bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Chào bạn!

Bài viết liên quan:

  • Lấy cao răng bằng máy siêu âm thế hệ mới tại Paris
  • Những tác dụng của việc lấy cao răng bạn có thể không biết

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2018 trong Tư vấn chăm sóc răng