HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mảng bám đen chân răng do đâu mà có & cách điều trị dứt điểm

April 15, 2018

Mảng bám đen chân răng là nguyên nhân làm răng mất đi tính thẩm mỹ, thậm chí là gây ra những bệnh lý cho răng miệng. Vậy nguyên nhân là do đâu và liệu có cách điều trị dứt điểm? Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

1/ Răng bị mảng bám đen – Nguyên nhân do đâu?

Răng bị mảng bám đen là hiện tượng, tình trạng những mảng bám do mảnh vụn thức ăn lâu ngày tạo thành. Sau bữa ăn, nếu việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo, những vụn thức ăn thừa sẽ lưu lại trên răng và trở nên vôi hóa, bám chặt vào chân răng và dưới nướu.

Tại sao lại có mảng bám đen chân răng & cách trị "Dứt Điểm 100%" 4

Mảng bám đen trên răng hình thành do vụn thức ăn lâu ngày tạo thành

Những mảng bám răng đó càng để lâu ngày, mức độ cứng chắc càng cao mà màu sắc chuyển đen rất rõ rệt. Những mảng bám màu đen trên răng có thể dễ dàng quan sát khi soi gương.

Răng bị mảng bám đen không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu cảnh báo những bệnh răng miệng hết sức nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, áp xe răng, tiêu xương ổ răng…

2/ Mảng bám đen chân răng & cách trị dứt điểm 100%

Mảng bám đen chân răng thường do cao răng tích tụ không thể “tiêu diệt” bằng biện pháp chải răng thông thường vì chúng rất cứng chắc, có phần còn nằm sâu trong nướu răng.

Một số người răng có mảng bám màu đen còn thử áp dụng một số biện pháp tự nhiên như dùng bột baking soda, bột trà xanh, dâu tây, chanh… nhưng đều không đem lại kết quả. Thậm chí nếu thực hiện sai cách còn khiến ổ răng bị nhiễm trùng, gây ra các bệnh răng miệng nghiêm trọng.

Khi phát hiện răng có mảng bám màu đen, bạn cần gặp ngay bác sĩ nha khoa để có sự tư vấn cụ thể. Chỉ bằng biện pháp nha khoa chuyên dụng mới có thể  khắc phục được tình trạng răng có mảng bám màu đen.

Tại sao lại có mảng bám đen chân răng & cách trị "Dứt Điểm 100%" 3

Thăm khám bác sĩ để có biện pháp điều trị kịp thời

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, lấy cao răng giúp khắc phục đến 90%, thậm chí 100% đối với những trường hợp răng có mảng bám đen nếu thực hiện với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0.

Công nghệ tạo ra sóng siêu âm hình elip, giúp tác động sâu vào tận những vị trí khó tiếp cận trên khuôn hàm và lấy đi cả những mảng bám cứng đầu nhất.

Điều đặc biệt, công nghệ hoàn toàn không thực hiện tách nướu như những biện pháp lấy cao răng thông thường, vì thế bảo tồn tối đa răng, nướu và hệ thống dây chằng quanh răng mà lại điều trị triệt để tình trạng mảng bám màu đen trên răng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tại sao lại có mảng bám đen chân răng & cách trị "Dứt Điểm 100%" 2

Tại sao lại có mảng bám đen chân răng & cách trị "Dứt Điểm 100%" 1

KH thực hiện lấy mảng bám đen chân răng tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu răng bị mảng bám đen đang là lo lắng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ phía các bác sĩ nha khoa!

XEM THÊM

  • VỀ CÔNG NGHỆ LẤY CAO RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM CAVITRON BP
  • LẤY CAO RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHUẨN RẺ CHI TIẾT

Ý kiến của bạn

E muốn được tư vấn ạ
Chào bạn!
Mảng bám đen chân răng chủ yếu do mảng bám do thức ăn để lại dần dần bị vôi hóa tạo thành những mảng bám màu đen bám chặt trên răng.
Để điều trị dứt điểm tình trạng này, mời bạn đến nha khoa Paris để được bác sĩ nạo sạch mảng bám, điều trị nha chu nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006900 để được tư vấn miễn phí!
E muốn được tư vấn ạ
Chào bạn!
Mảng bám đen chân răng chủ yếu do mảng bám do thức ăn để lại dần dần bị vôi hóa tạo thành những mảng bám màu đen bám chặt trên răng.
Để điều trị dứt điểm tình trạng này, mời bạn đến nha khoa Paris để được bác sĩ nạo sạch mảng bám, điều trị nha chu nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006900 để được tư vấn miễn phí!

Bạn đang xem: Mảng bám đen chân răng do đâu mà có & cách điều trị dứt điểm trong Cao răng và mảng bám răng