HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm

November 3, 2017

Hiện nay, kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 đang là phương pháp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng. Vậy kĩ thuật này có gì đặc biệt và hiệu quả thực tế của nó ra sao? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1/ Ưu điểm của kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Lấy cao răng tuy là một thao tác khá đơn giản trong nha khoa, tuy nhiên lại yêu cầu rất cao về tính an toàn và hiệu quả. Những kĩ thuật cạo cao răng truyền thống thường khiến khách hàng lo sợ nhiều về tình trạng chảy máu, đau nhức và lấy cao răng không triệt để.

kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris

Hiểu được điều đó, kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 ra đời, hạn chế hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ và trở thành phương pháp ưu việt nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

Mũi siêu âm chuyển động linh hoạt theo hình elip, tác động đến những vị trí khó tiếp cận nhất, giúp lấy cao răng triệt để.

Việc lấy cao răng dưới nướu nhẹ nhàng, hoàn toàn không cần tách nướu, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu và đau nhức thông thường.

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 2

Máy lấy cao răng Cavitron BP 8.0 siêu thông minh 

Kĩ thuật hoạt động dựa trên độ dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn, dao động chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô mềm.

Thao tác đánh bóng mặt răng cuối cùng sau khi hoàn thành lấy cao răng giúp tăng độ trơn láng cho răng và kéo dài tối đa thời gian tái bám của cao răng.

Những ưu điểm vượt trội trên giúp cho kĩ thuật lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 trở thành công nghệ hàng đầu hiện nay, đánh dấu bước phát triển mới của dịch vụ nha khoa hiện đại.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Quy trình thực hiện kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm

Kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris được thực hiện theo quy trình chuẩn Pháp, đảm bảo hiệu quả, tính an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các bước chi tiết của quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám cụ thể

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn để xác định tình trạng và mức độ cao răng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ biết được cần lấy cao răng tại những vị trí nào.

Bước 2: Thực hiện lấy cao răng

Thiết bị lấy cao răng dạng ống sẽ được dùng để đánh bật các mảng bám cao răng. Tất cả các mảng bám sẽ được sóng siêu âm phát hiện và làm tan rã, sau đó, cuốn trôi ra ngoài cùng với nước xúc miệng.

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 3

Quy trình lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Bước 3: Đánh bóng mặt răng

Đây là sự khác biệt rất lớn so với những phương pháp thông thường. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc đánh bóng răng nha khoa và bôi đều khắp mặt răng. Sau đó, sử dụng một dụng cụ nha khoa chuyên dụng để tác động lên thuốc, giúp chúng phát huy tác dụng làm bóng bề mặt của mình.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, hoàn tất quy trình

Sau khi loại bỏ hoàn toàn vôi răng và giúp bề mặt răng trơn láng hơn, bác sĩ sẽ kết thúc quy trình bằng việc vệ sinh lại toàn bộ khoang miệng cho khách hàng.

3/ Một số khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Paris

Kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 đã được áp dụng cho hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa Paris mỗi năm và đều thu được những phản hồi tốt. Bạn có thể theo dõi một số hình ảnh khách hàng:

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 4

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 5

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 6

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 7

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 8

Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm 9

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

  • LẤY CAO RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN? 【BẢNG GIÁ CHUẨN RẺ CHI TIẾT】
  • NÊN ĂN GÌ SAU KHI LẤY CAO RĂNG LÀ TỐT NHẤT?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm trong tin tức nha khoa