HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tuyệt chiêu lấy cao răng bằng đường nâu – đỏ không thể bỏ qua

November 5, 2017

Thông thường mọi người đều nghĩ những thức ăn, bánh, kẹo chứa đường là tác nhân gây sâu răng và các bệnh răng miệng. Tuy nhiên đường chỉ hình thành nên mảng bám cao răng giống thức ăn thừa, nơi vi khuẩn phát triển và tấn công răng. Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền cách lấy cao răng bằng đường nâu,dễ dàng làm sạch khoang miệng và loại bỏ cao răng.

1/ Lấy cao răng bằng đường nâu – đỏ như thế nào?

Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện cách làm sạch cao răng bằng đường nâu hoặc lấy cao răng bằng đường đỏ, tuy nhiên đường nâu mang lại hiệu quả tốt nhất, vì hạt đường nâu lớn, đường nâu có độ bám dính tốt dễ dàng bám lên cao răng và làm bong bật mảng bám. Cách thức lấy cao răng bằng đường khá đơn giản, bạn có thể tham khảo như sau:

+ Nguyên liệu:

Chỉ cần chuẩn bị 1 thìa đường nâu (hoặc đường đỏ), 1 chút muối hạt, 1 cốc nước ấm là bạn đã có đủ nguyên liệu để “đánh bay” những mảng cao răng đáng ghét.

3 bước lấy cao răng bằng đường nâu - đỏ ngăn ngừa sâu răng 1

Cách lấy cao răng bằng đường khá đơn giản

+ Cách thực hiện:

Trước hết, xúc miệng thật kĩ với nước muối ấm để làm sạch khoang miệng, tạo điều kiện để đường tiếp xúc với răng nhiều hơn. Sau đó, bạn ngậm 1 thìa đường trong miệng trong khoảng 15 phút.

+ Lưu ý:

Trong thời gian ngậm đường, bạn cần liên tục đưa lưỡi khuấy đường trong khoang miệng để đường tiếp xúc đều khắp mặt răng trong ngoài. Khuấy đảo cho đến khi đường tan hết, bạn nhổ bỏ dung dịch này ra ngoài và đánh răng lại thật kĩ.

Sau đó, tiếp tục xúc miệng bằng nước muối ấm để đảm bảo khoang miệng hoàn toàn sạch khuẩn. Bạn nên kiên trì cách làm sạch cao răng này thực hiện 1 đến 2 lần/ngày để đạt kết quả tốt nhất.

2/ Lấy cao răng bằng đường có mang lại hiệu quả tức thì?

3 bước lấy cao răng bằng đường nâu - đỏ ngăn ngừa sâu răng 2

Liệu lấy cao răng bằng đường có cho hiệu quả trong những trường hợp này?

Bạn phải là người thực sự kiên trì mới có thể thực hiện thành công phương pháp lấy cao răng bằng đường nâu này. Bởi vì đường không thể giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám cao răng chỉ trong một lần, đối với trường hợp cao răng đã cứng lại thì đường cũng sẽ không phát huy được tác dụng.

Nếu là một người bận rộn, bạn nên tìm kiếm một phương pháp lấy cao răng nhanh chóng và khả thi hơn.

Hiện nay, quy trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 đang được áp dụng tại Nha khoa Paris cho hiệu quả lấy cao răng vượt trội hơn cả. Nhờ vào thiết kế thông minh của mình, công nghệ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp cũ.

3 bước lấy cao răng bằng đường nâu - đỏ ngăn ngừa sâu răng 3

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Việc lấy cao răng diễn ra nhẹ nhàng, chỉ sau 20 – 30 phút cao răng sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không xảy ra bất cứ vấn đề nào.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về phương pháp lấy cao răng bằng đường hoặc về công nghệ Cavitron BP 8.0, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

  • LẤY CAO RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM CAVITRON BP NHƯ THẾ NÀO?
  • LẤY CAO RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2018

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu lấy cao răng bằng đường nâu – đỏ không thể bỏ qua trong tin tức nha khoa